MUNZNIE

MS003: กระดูกผูก 6 นิ้ว รสนม

Price : 75 THB Please contact

กระดูกผูก สีขาวธรรมชาติ ผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 22000 ด้านความปลอดภัยของอาหาร, มาตรฐาน GMP และ HACCP ด้วยหนังวัวเกรดพรีเมี่ยมที่สะอาดและมีคุณภาพ ปราศจากการแต่งกลิ่นและสี เพื่อให้น้องหมาเพลิดเพลินกับการกัดแทะได้อย่างปลอดภัย

หอม กลิ่นนมยั่วจมูก รสชาติดี พร้อมเสริมแคลเซียม เพื่อให้น้องหมาของคุณได้อร่อย และมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ไปพร้อมกัน

กระดูกผูกเป็นทั้งของเล่นและขนมที่มีประโยชน์สำหรับน้องหมาในเวลาเดียวกัน หนังวัวธรรมชาติจะช่วยขัดฟัน ลดคราบหินปูน ทำให้ฟันขาว และช่วยลดกลิ่นปาก นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยโปรตีน และสารอาหารที่จำเป็นต่างๆ รวมถึงเป็นมิตรกับระบบย่อยอาหารของน้องหมาอีกด้วย

ส่วนประกอบ

Rawhide 99.9%

Milk Flavor 0.1%

ส่วนผสมทางเคมี

โปรตีน > 80%

ไขมัน < 1%

เถ้า > 1%

ไฟเบอร์ < 1%

ความชื้น <= 15%

ข้อบ่งใช้

• เพื่อเป็นรางวัลในการฝึกสุนัข

• ให้สุนัขขบเคี้ยวเพื่อความเพลิดเพลิน

• เพื่อขัดฟันสุนัข

• เหมาะสำหรับเป็นอาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพ และเป็นรางวัลชั้นยอดในการฝึกน้องหมาของคุณ

จำหน่าย ปลีก-ส่ง ขนมหมา ขนมสุนัข โรงงานขนมสุนัข แหล่งขายส่งอาหารสัตว์ แหล่งขายส่งขนมสุนัข

ติดต่อ sales@pet2go.net โทร 02-196-8355, 086-399-9524  หรือ Line: @pet2go

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นขนมสุนัข  กิจกรรม งานอีเว้น สำหรับคนรักน้องหมาได้ที่ www.pet2go.net

Rating:
Contact Seller
X

Contact Seller

  • Product_Name
  • Knotted Bone 4" with milk flavor
  • Product_Code
  • MS003
  • Size
  • 4"
  • Flavor
  • Milk
  • Qtn
  • 4 pcs/bag

munznie-home

“มันซ์นี่” คือ แบรนด์ขนมสุนัขคุณภาพเยี่ยมจาก บริษัท เอแซด อินฟินิตี้ จำกัด ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากความรักและความใส่ใจในสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีของสุนัข โดยมีเป้าหมายอยากให้สุนัขทุกตัวได้กินขนมที่มีประโยชน์ สะอาด ปลอดภัย และเพลิดเพลิน

ขนมสุนัข Munznie มุ่งมั่นคัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยม ที่ผ่านการรับรองแหล่งกำเนิด ไม่ว่าจะเป็น Rawhide, เนื้อไก่ หรือส่วนผสมต่างๆ จากนั้นจึงนำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน อาทิ GMP, HACCP และ ISO 22000 จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อนที่เป็นอันตราย นอกจากนี้ ขนมสุนัข มันซ์นี่ ยังมีคุณค่าทางอาหารสูง อุดมไปด้วยโปรตีนที่ให้พลังงานและเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับสุนัข การกัดแทะขนมยังมีประโยชน์ช่วยในการขัดฟัน ลดคราบหินปูน และขจัดกลิ่นปากตามธรรมชาติ รวมถึง ช่วยผ่อนคลายความเครียด ลดความกังวล และให้ความเพลิดเพลินในระหว่างการรับประทาน

“มันซ์นี่” ตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายและดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจริงใจในการเป็นเพื่อนสนิทคู่ปากของสุนัขที่เจ้าของทุกท่านวางใจได้ โดยในปัจจุบัน ท่านสามารถหาซื้อสินค้าขนมสุนัขแบรนด์ มันซ์นี่ ได้ตามร้านเพ็ทช้อป คลินิก และโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำทั่วไป

“Munznie” is the great quality brand of dog snacks and treats by AZ Infinity Co., Ltd. Our products have been developed significantly based on caring and well-being of our beloved dogs. We truly determine to provide the best nutrient, clean and safe products to pleasure all of the dogs.

We finely select only premium natural ingredients with certificate of origin, such as rawhide, poultry and other mixture. Our production process has been certified with various world-class standards including GMP, HACCP and ISO 22000, so you can trust on the quality of them. More than safety and non-contamination, Munznie’s productsprovide your lovely dogs with high protein, energy sourcing and muscle building. Chewing the snacks and treats also clean the dog’s teeth, reduce plaque and bad breath, furthermore, biting and moving jaws can help dogs to release their stress and anxiety.

We promise to improve our products to meet more variety and better quality. Being the best dog’s snacks and treats that every dog-lovers can be ensured is our ultimate mission. Munznie’s products are available at pet shops, vet clinics and pet hospitals nearby your location. You can contact and follow us at

 

ร้านค้าเพ็ทช็อป คลินิกรักษาสัตว์ โรงพยาบาลสัตว์ ต้องการติดต่อเพื่อนำไปจำหน่าย Add Line มาเลยจ้า Line : @pet2go

เพิ่มเพื่อน

Something is wrong.
Instagram token error.
Load More